“Mình tự hào là 1 thành viên trong đại gia đình Phenikaa – Uni!”

4/22/2020 2:45 AM

Chương trình SINH VIÊN NÓI tuần này là tâm sự của bạn Phạm Công Thành, sinh viên Khóa 12 của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, Trường Đại học Phenikaa.

Chào các bạn! Mình tên là Phạm Công Thành, là một chàng trai tới từ vùng đất của cà phê. Mời các bạn cùng về thăm quê mình qua "màn ảnh" một chút nhé ^^

Mình tới từ Buôn Mê Thuột - xứ sở thần tiên của cây cà phê ^^

Hoàng hôn trên đỉnh Tây Nguyên

Hiện tại mình đang là sinh viên năm 2, khóa 12 Khoa Khoa học và Kĩ thuật Vật liệu, Trường Đại học Phenikaa. Mình là một người khá là hòa đồng nhưng tính cách hơi nóng nảy. Sở thích của mình là chơi bóng đá, xem phim và đi du lịch. Mình có một ước mơ là trở thành một người thành đạt trong cuộc sống. 

Mời các bạn chiêm ngưỡng chân dung một người thành đạt trong tương tai tại khuôn viên Trường Đại học Phenikaa wink

  Sau khi học xong cấp 3 và thi xong kỳ thi trung học phổ thông với thành tích ở mức khá, thì mình mang trong người bao nhiêu khát khao và hoài bão về tương lai của chàng thanh niên mới lớn để tiến tới cánh cổng đại học. Cuối cùng mình đã chọn Trường Đại học Phenikaa để gửi gắm và thực hiện ước mơ.

“Muốn trở thành người thành công thì nên học tập từ những người giỏi nhất”.

  Tại Trường Đại học Phenikaa, mình chọn học Khoa Khoa học Và Kỹ thuật Vật liệu, nơi hội tụ các giảng viên giỏi nhất trong lĩnh vực Khoa học Vật liệu. Chọn theo học tại Khoa Khoa học Và Kỹ thuật Vật liệu bởi vì mình có tình yêu kỳ lạ với các loại vật liệu, đặc biệt là các loại vật liệu thông minh. Mình luôn nung nấu suy nghĩ “Muốn trở thành người thành công thì nên học tập từ những người giỏi nhất”.

“Mình tự hào là 1 thành viên trong đại gia đinh Phenikaa – Uni”

  Về Trường Đại học Phenikaa với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn Phenikaa. Trường sở hữu 132598 m2 không gian trường học, 1485 phòng ký túc. Quan trọng hơn Trường có đội ngũ 285 giảng viên, trong đó có 112 giảng viên trình độ tiến sĩ, 44 giảng viên có học hàm giáo sư, phó giáo sư. Vì có không gian học thoải mái, tiện lợi và hiện đại nên việc học diễn ra rất thuận lợi. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm với công việc, chương trình học rất sát với công việc mình mong muốn. Khi trở thành 1 thành viên của Phenikaa – Uni thì mình đã có thêm rất nhiều bạn mới, cuộc sống ở Phenikaa – Uni càng thêm thú vị và hấp dẫn hơn. Có rất nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm, tình nguyện diễn ra xuyên suốt năm giúp sinh viên trở nên năng động và không bị ngợp khi tiếp súc với lối sống nhanh thời hiện đại. Tại Phenikaa – Uni có hệ thống an ninh nghiêm ngặt, vật chất sinh hoạt tuyệt vời và sạch sẽ. Đến bây giờ mình tự hào là 1 thành viên trong đại gia đình Phenikaa – Uni và tự hào xem đây là ngôi nhà thứ 2.

  Mình muốn nhắn nhủ với các bạn học sinh cấp ba một điều là khi niềm tin được đặt đúng chỗ sẽ khiến con người sẽ làm được mọi việc, nên hãy đặt niềm tin vào Phenikaa – Uni để có thể hiện thực hóa mọi tiềm năng của các bạn.

CÔNG THÀNH

Trường Đại học Phenikaa (Mã trường: PKA)

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu

Tên chương trình đào tạo: Công nghệ Vật liệu

Mã ngành: 7510402

Mã xét tuyển (do Trường Đại học Phenikaa quy định): MSE1

  • Chỉ tiêu tuyển sinh (dự kiến): 50 sinh viên;
  • Tổ hợp môn xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), B00 (Toán, Hóa, Sinh) và D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh);
  •  Học phí: 20 triệu đồng/năm (Mức học phí này là mức học phí sau khi đã được Tập đoàn Phenikaa và Trường Đại học Phenikaa hỗ trợ 20%);
  •  Phương thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2020 và xét tuyển theo học bạ THPT. Chi tiết xem tại website của Trường Đại học Phenikaa theo link: http://phenikaa-uni.edu.vn/chitiet/tin-tuyen-sinh/thong-tin-tuyen-sinh-nam-2020;
  • Thời gian đào tạo: 4,5 năm (150 tín chỉ).