Hai nữ tân sinh viên Công nghệ Vật liệu nhận được Laptop và học bổng 100% học phí toàn khóa

7/25/2019 6:45 AM

Sinh viên Công nghệ Vật liệu được cấp học bổng 100% học phí toàn khóa 

Ngày 24 tháng 07 năm 2019 vừa qua, hai sinh viên Đặng Bùi Nhật Lê và Vũ Thùy Dương đã được Trường Đại học PHENIKAA trao học bổng trị giá 100% học phí cho toàn khóa. Để tuyên dương nỗ lực học tập của các em, Nhà trường cũng tặng thêm cho mỗi em 01 Laptop để cho các em là hành trang bước vào năm học mới đầy hứng khởi. Trong đó, Vũ Thùy Dương đã đạt 27,4 điểm khối A1, hiện đang là thủ khoa khối A1 của trường đã được nhận một chiếc Macbook Air.

Đại diện cho các tân sinh viên vừa nhận học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học, Dương đã chia sẻ: 

Em lựa chọn ngành Công nghệ Vật liệu vì đây là một ngành mới, bắt kịp xu thế thế giới và phù hợp với môn chuyên em học là Vật lý. Qua tìm hiểu em được biết, giảng viên của ngành Công nghệ Vật liệu tại Trường Đại học PHENIKAA đều là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.
Học ở đây, chúng em sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành theo mô hình học tập tiên tiến: Học tập (Trường) – Nghiên cứu (Viện nghiên cứu ) – Thực hành (Doanh nghiệp). 
Ngoài ra, chúng em còn được tham gia nghiên cứu khoa học từ năm thứ 2 với giảng viên quốc tế và trong nước, có cơ hội thực tập và làm việc ngay khi ra trường tại Tập đoàn PHENIKAA - tập đoàn có 16 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có 2 công ty hoạt động tại Mỹ và Canada”.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có sự góp mặt của TS Hồ Xuân Năng, Chủ tịch Tập đoàn PHENIKAA, PGS. TS Phạm Thành Huy, Hiệu Trưởng Nhà Trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Trưởng các Khoa và tập thể cán bộ toàn Trường. 

 


PGS. TS Phương Đình Tâm, Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu đã gặp gỡ, chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân sinh viên ngành Công nghệ Vật liệu.